The ZEN Residence – Gamuda Gardens có mật độ phủ xanh tới 16%

Tọa lạc trên mặt đường lớn tiện kết nối giao thông vào nội đô và ra các tỉnh lân cận, The ZEN Residence là một phần của khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo chủ đầu tư Gamuda Land, 16% diện tích của dự án phủ xanh bởi những loại cây và hoa được lựa chọn kỹ lưỡng để tô điểm thêm cho hệ thống tiện ích như khu vui chơi ngoài trời tầng 5, vườn thượng uyển tầng cao, bể bơi vô vực, không gian sinh hoạt chung…

“Nhờ vậy, bầu không khí tại đây sẽ trở nên thoáng đãng, tạo cho con người cảm giác thư thái mỗi khi trở về tổ ấm”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tòa căn hộ được bố trí nhằm tối ưu phong thủy, đón nhận luồng gió của sông Hồng. Mỗi căn có hai logia, bao gồm một logia tiện ích kết nối với phòng bếp để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và một logia nối với phòng khách – nơi gia chủ có thể bày trí một vài cây cảnh như khu vườn cho riêng cho gia đình.

Dự án có thiết kế mở với nhiều mặt thoáng, giúp không khí ngoài trời lan tỏa vào từng góc phòng, vừa thân thiện với môi trường, vừa tiết kiệm nhiên liệu.

Các thiết kế này đã giúp The ZEN Residence được vinh danh là “Khu căn hộ tốt nhất phân khúc giá tầm trung (Hà Nội)” và “Dự án có thiết kế phổ quát tốt nhất Việt Nam” tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017.

Theo số liệu của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam, thị trường trong nước chưa có đến 100 công trình đạt các tiêu chuẩn xanh. Con số này quá thấp so với hơn 2.100 dự án tại Singapore và hơn 750 công trình tại Australia.

Để thúc đẩy sự phát triển của các công trình xanh trong nước, hầu hết các chuyên gia đều đồng thuận rằng, Nhà nước nên tạo điều kiện khuyến khích các chủ đầu tư mạnh dạn phát triển nhiều dự án hơn trong phân khúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *